สินค้าและบริการ


ระบบธุรกิจ iCard

ระบบธุรกิจ iCard

มารู้จักเครื่อง iCard กันเถอะ!! iCard ธุรกิจรับผลิตบัตรพลาสติกหรือบัตรสมาชิกต่างๆ รียกว่าเป็นธุรกิจที่มีตลาดใหญ่มากๆ และสามารถทำเงินสร้างผลตอบแทนมหาสาน แต่กลับมีคนทำธุรกิจนี้น้อยมาก ส่วนใหญ่ก็เป็นโรงพิมพ์รับผลิตซึ่งต้องสั่งจำนวนมากหลัก 1000 ใบ และจำนวนเหล่านี้ต้องเป็นภาพเดียวกันทุกใบเพราะโรงพิมพ์ต้องสร้างบล๊อกสร้างเพลทที่มีต้นทุนการดำเนินการที่สูง แต่ในการใช้งานจริงๆ ตลาดมีความต้องการที่มีความหลากหลายและปริมาณสั่งต่อครั้งที่ไม่มาก ธุรกิจ iCard จึงตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี 

ระบบธุรกิจ iCard

 


 

จุดเด่นของธุรกิจ iCard

จุดเด่นของธุรกิจ iCard เครื่อง iCard แตกต่างจากเครื่องผลิตบัตรพลาสติกทั่วไปหากเทียบกับโรงพิมพ์จะต้องสั่งจำนวนมากหลัก 1000 ใบ และจำนวนเหล่านี้ต้อง เป็นภาพเดียวกันทุกใบ และต้องกำหนดจำนวนสีที่ใช้บนหน้าบัตรว่าต้องใช้กี่สี หลังบัตรต้องใช้กี่สี เพราะโรงพิมพ์ต้องสร้างบล๊อก สร้างเพลท มีต้นทุนการดำเนินการที่สูงแต่ในการใช้งานจริงๆ ตลาดมีความต้องการหลากหลาย และปริมาณสั่งต่อครั้งที่ไม่มาก ทำให้เครื่อง iCard ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้เป็นอย่างดี และด้วยเทคนิคในการออกแบบให้สามารถใช้เพียงปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะ และหมึก Ink Jet ธรรมดาทั่วไป ( Dye Ink) ในการปริ้นภาพลงบนบัตรพลาสติกโดยตรง การปริ้นภาพแผ่นพลาสติกจะมีลักษณะ อ่อนนุ่มเหมือนกระดาษ สามารถนำเข้าปริ้นเตอร์ทั่วไปได้ทุกแบรนด์ เมื่อปริ้นเสร็จแล้วสามารถนำมาเข้าเครื่อง iCard ตั้งค่าการทำงานอัตโนมัติจนเสร็จโดยไม่ต้องควบคุมใดๆ ซึ่งจุดเด่นๆ เลย คือ
   • สามารถผลิตบัตรพลาสติกทำภาพกราฟฟิกได้ทั้ง 2 ด้านในเวลาเดียวกัน
   • ใช้ Printer Ink Jet ทั่วไปในท้องตลาดในการทำภาพ สามารถใช้หมึก Refill ได้
   • สามารถใส่ Bar Code และแถบแม่เหล็กลงในบัตรในขั้นตอนพริ้นภาพจาก Ink Jet โดยตรง
   • ต้นทุนในการผลิตถูกที่สุดในระบบการทำบัตรพลาสติกทั่วไป
   • สามารถทำได้ทุกขนาด ทุกรูปทรงตามความต้องการและผลิตทีละ 1 ใบได้
   • ตัวบัตรมีความแข็งแรงคงทน สามารถนำไปตอกอักษรนูนได้ทันที
   • สามารถผลิต ปิ๊กกีต้าร์ เมนูอาหาร จุ๊บติดรถยนต์ พวงกุญแจทะเบีบนจิ๋ว อัลบั้มรูปถ่าย เป็นต้น

ข้อเปรียบเทียบระบบธุรกิจ iCard

เครื่องมือ ระบบธุรกิจ iCard

ระบบส่งกำลังสร้างแรงดัน การออกแบบเทคนิคเฉพาะการคำนวนที่แม่นยำทางวิศวกรรมศาสตร์ ใช้ Stud เกลียว ส่งกำลังตามวงรอบของ ระยะ Pitchเปลี่ยนการหมุนเป็นการเคลื่อนที่ แนวดิ่งทำงานร่วมกับชุดสร้างแรงดันแบบพิเศษ (Vertical Joint) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ iCard ระบบนี้สมารถส่งกำลังแรงดันตามการเคลื่อนที่แนวดิ่งของชุดทำความร้อนเชื่อมต่อกับแผ่น Aluminium alloyของระบบ Heater โดยตรงสร้างแรงดันในการพิมพ์ที่สูงมากแม่นยำและไม่สูญเสียพลังงาน สามารถ สร้างแรงดันพร้อมกันทั้งผิวบนและผิวล่าง ของบัตรพลาสติกทำให้มีความเงาวาวสวยงามในการผลิต 

      เครื่อง iCard แตกต่างจากเครื่องผลิตบัตรพลาสติกทั่วไป หากเทียบกับโรงพิมพ์จะต้องสั่งจำนวนมาก หลัก1000 ใบ และจำนวนเหล่านี้ต้องเป็นภาพเดียวกันทุกใบและต้องกำหนดจำนวนสีที่ใช้ หน้าบัตรกี่สี หลังบัตรกี่สี เพราะโรงพิมพ์ต้องสร้างบล็อคสร้างเพลทมีต้นทุนการดำเนินการที่สูง แต่ในการใช้งาน ตลาดมีความต้องการที่หลากหลาย และปริมาณสั่งต่อครั้งที่ไม่มาก เครื่อง iCard จึงตอบโจทย์ความต้องการ ของตลาดได้เป็นอย่างดีERGONOMIC DESIGN

เทคนิคสำคัญในการออกแบบ ระบบธุรกิจ iCard

ระบบส่งกำลังสร้างแรงดัน การออกแบบเทคนิคเฉพาะการคำนวนที่แม่นยำทางวิศวกรรมศาสตร์ ใช้ Stud เกลียว ส่งกำลังตามวงรอบของ ระยะ Pitchเปลี่ยนการหมุนเป็นการเคลื่อนที่ แนวดิ่งทำงานร่วมกับชุดสร้างแรงดันแบบพิเศษ (Vertical Joint) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ iCard ระบบนี้สมารถส่งกำลังแรงดันตามการเคลื่อนที่แนวดิ่งของชุดทำความร้อน เชื่อมต่อกับ แผ่น Aluminium alloyของระบบ Heater โดยตรงสร้างแรงดันในการพิมพ์ที่สูงมากแม่นยำและไม่สูญเสียพลังงาน สามารถ สร้างแรงดันพร้อมกันทั้งผิวบนและผิวล่างของบัตรพลาสติก ทำให้มีความเงาวาวสวยงามในการผลิต 
STATE OF THE ART

นวัตกรรมการออกแบบ ระบบธุรกิจ iCard

      นวัตกรรมการออกแบบ เครื่อง iCard ได้รับการวิจัยและพัฒนาและทดสอบจนได้พบเทคนิคใหม่ มีความพิเศษและง่ายในการผลิตบัตร พลาสติกที่ทำให้ต้นทุนการผลิตถูกมากและได้บัตร พลาสติกที่มีคุณภาพสูงสะดวกในการใช้งานเทคนิคนี้ชือว่า Heat Diffusion Stacking System เป็นนวัตกรรมในการออกแบบทางวิศวกรรม มีความโดดเด่นที่ไม่ต้องใช้ Themal Film ใดๆ ทำงานควบคู่กับถาดรับบัตรที่ผลิตจากแผ่น Stainless อย่างดีมีความแข็งแรงและไม่เป็นสนิม และภายในชั้น Stack จะกั้นด้วยแผ่น Stainless ขนาด 1.5 mm เรียงได้ถึง 20 ชั้นในเวลา เดียวกัน แต่ละชั้นมีความแข็งแรงมันวาวและยืดหยุ่นตัวได้ดีทำให้การผลิตใช้เพียงแค่แผ่นพลาสติกปริ้นหมึก ink jet ธรรมดา (Dye ink) ก็สามารถผลิตบัตรพลาสติกได้ง่ายๆ
      ด้วยเทคนิคพิเศษนี้ทำให้เครื่อง iCardสามารถประยุกต์ผลิตสิ้นค้ายอดนิยมต่างๆ ได้มากมายไม่เพียงแค่บัตรพลาสติกเท่านั้น เช่น ปิ๊กกีต้า เมนูอาหาร ,จุ๊บติดรถยนต์ ,พวงกุญแจ ทะเบีบนจิ๋ว , อัลบั้มรูปถ่าย ก็สามารถผลิตเป็นสินค้าที่สวยงามคงทนได้ ทันที ประหยัดต้นทุนสะดวกรวดเร็วมีความยืดหยุ่นและหลากหลายคุ้มค่ามากๆ 
UNIQUE DESIGN 

นวัตกรรมการออกแบบ ระบบธุรกิจ iCard

    เทคนิคการออกแบบใช้เทคโนโลยี แท่งกระจายความร้อนแบบเซรามิก (Ceramic Cartridge heater) ที่มีความไวและแม่นยำในการควบคุมอุณหภูมิ ทำงานร่วมกับแผ่น Aluminium Alloy หนา 1 นิ้ว 2 ชิ้น เพื่อสร้างการเปลี่ยวนแรงดัน ตารมการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิขณะผลิต โดยอาศัยเทคนิคการคำนวนค่ากระจายความร้อนแบบชั้นซ้อน (Heat Diffusion Stucking) โดยการผลิตแต่ละบัตร ภาพไม่ซ้ำกันเลย และภาพหน้าบัตรหลังบัตรแต่ละใบก็ไม่เหมือนกันได้อีกด้วย เป็นระบบที่สะดวกประหยัดที่เป็นเอกลักษณ์ของ iCard
UNIQUE DESIGN

Heat Diffusion Stacking System ระบบธุรกิจ iCard

    Heat Diffusion Stacking System เป็นนวัตกรรมในการออกแบบทางวิศวกรรม มีความโดดเด่นที่ไม่ต้องใช้ Themal Film ใดๆ ทำงานควบคู่กับถาดรับบัตร ที่ผลิตจากแผ่น Stainless อย่างดี มีความแข็งแรง ไม่เป็นสนิม และภายในชั้น Stack จะกั้นด้วยแผ่น Stainless ขนาด 1.5 mm เรียงได้ถึง 20ชั้น ในเวลาเดียวกัน แต่ละชั้นมีความแข็งแรงมันวาว และยืดหยุ่นตัวได้ดี ทำให้การผลิตใช้เพียงแค่แผ่นพลาสติก ปริ้นหมึก ink jet ธรรมดา (Dye ink) ก็สามารถผลิตบัตรพลาสติกได้ง่ายๆ

ระบบเซ็นเซอร์ ระบบธุรกิจ iCard

     ระบบเซ็นเซอร์ หลักการออกแบบระบบทำความร้อนและชุดควบคุม เลือกเซ็นเซอร์ตัววัดค่าพลังงานในย่าน Tolerance +/- 0.11 องศา มีความไวและความแม่นยำสูงมาก ทำให้สอดคล้อง กับการตอบสนองของวงจรควบคุมได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ช่วยให้เครื่อง iCard สามารถเลือกใช้ Crystal Film ชนิดพิเศษสร้างความแข็งและผิวบัตรที่เรียบเงาวาว ทนต่อความชื้น และแรงขูดขีด 

ระบบเคลือบผิวบัตร Crystal Flim iCard ระบบธุรกิจ iCard

     ระบบเคลือบผิวบัตร Crystal Flim iCard มีเทคโนโลยีผิวเคลือบชนิดพิเศษชื่อว่า Crystal Film Technology ผลิตจาก Polymer ผสม silicon ในอัตราส่วนเฉพาะ เพื่อการผลิตบัตร พลาสติกให้ผิวบัตรมีความสวยเงาวาวและแข็งแรงทนต่อน้ำ ความชื้นและแรงขีดข่วน Crystal Film ถูกออกเเบบให้เซตตัวเป็นฟิล์ม แข็งได้อย่างรวดเร็วภายใต้อุณหภูมิและแรงดันที่กำหนด อีกทั้งยังลดการสะท้อนและเลี้ยวเบนของแสงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ทำให้กรณีการใส่แถบ Bar Code ลงในบัตรเครื่องก็สามารถอ่าน BarCode ได้ง่ายอย่างรวดเร็ว และมีความแม่นยำสูง

ระบบวงจรควบคุม ระบบธุรกิจ iCard

     ระบบวงจรควบคุม ได้รับการออกแบด้วยวิศวกรระบบควบคุมโดยเฉพาะมีประสิทธิถาพสูง ด้วยไมโครคอมพิวเตอร์ช่วยให้การควบคุมอุณหภูมิ ในการพิมพ์วัสดุต่างๆ มีความถูกต้อง และแม่นยำมากด้วยความละเอียดถึง +-0.2 องศ โดยทำงานร่วมกับวงจร PID Digital Auto Tune ที่สามรถตั้งค่าการหน่วงเวลาแบบอัตโนมัติได้และสามารถโปรแกรมการทำงานร่วมกับ ระบบหล่อเย็นขณะผลิตบัตรพลาสติกได้อีกด้วย โดยการทำงานจะเริ่มเพิ่มอุณหภูมิจนถึงค่ากำหนดและจะหน่วงเวลาพร้อมกระตุ้นการทำงานระบบหล่อเย็น (Cooling & Cure) ที่เป็นเทคนิค เฉพาะของเครื่อง iCard โดยยังสมารถเลือกระบบหล่อเย็นได้ อีก 2 ระบบ คือ เป็น แบบ Water Cooloing System หรือ Air Cooling System ขึ้นกับ จำนวนและความเร็วในการผลิต ที่ต้องการ 
 

รายระเอียดอุปกรณ์ ระบบธุรกิจ iCard

     ระบบสีพ่น เครื่อง iCard ใช้เทคโนโลยีการพ่นระบบสีอุตสาหกรรม Epoxy Power painting พ่นด้วยปืนพ่นแบบประจุไฟฟ้า เพิ่มแรงยึด เกาะแน่นและกันสนิม ทนการขูดการกัดกร่อน ในทุกสภาวะ ความหนาของฟิลม์สีสูงในการพ่น เตรียมผิวด้วย Zinc Phosphate และควบคุมค่าประจุ ที่ 30 uS/cm และอบเพิ่ม ความแข็งเรงของชั้นสีที่อุณหภูมิ 200 องศา ทำให้ได้ เนื้อสี ที่มีความแข็งของฟิล์มสีสูง คงทนต่อสารเคมีและความชื้นอีกทั้งยังทนต่อรังสี UVและผิวงานมีความเรียบของฟิล์มสีสวยงาม

     หัวปลั๊ก เป็นพลาสติกเกรด A ที่สามารถทนแรงดันไฟฟ้าได้ถึง 700 Volt และยังเป็น Stainless อย่างดี อีกด้วยมั่ใจเรื่องการนำไฟฟ้าที่ดี ทำให้ลดการสูญเสียและประหยัดไฟและยังมี ความปลอดภัยสูงอีกด้วย
 
     สายไฟ เใช้สาย Hi Power ขนาดใหญ่ทำให้ประหยัดไฟและลดการสูญเสียพลังานในสายและยังทนแรงดัน ไฟฟ้าได้ถึง 700 Voltซึ่งเป็น มาตราฐานสูงมากสำหรับการส่งออกอีกทั้งยังได้รับ มาตราฐานอุตสาหกรรม (มอก.) อีกด้วย

กลุ่มลูกค้า ระบบธุรกิจ iCard

ตลาดอยู่ที่ไหน กลุ่มลูกค้าใหญ่มากๆ เพราะทำสินค้าชิ้นเดียวในตลาดตามความต้องการ ยิ่งยุคนี้ถ่ายภาพกันเยอะมากการนำภาพถ่ายมาทำสิ้นค้าก็เยอะมากๆ มี 3 กลุ่มหลักๆ คือ
     - กลุ่มคน : ผู้คนทั่วไปสามารถซื้อหาสินค้าได้ง่ายสะดวกรวดเร็วผ่านโลกออนไลน์ ผ่าน เฟสบุ๊ค ผ่านไลน์ แค่อัพภาพสินค้าขึ้นไป ก็มีคนสั่งทำเลย
     - กลุ่มองค์กร : องค์กรทุกองค์กรต้องใช้ทั้งหมดเลย ตั้งแต่โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านอาหาร กิจการทุกชนิด ร้านถ่ายรูป ร้านกิ๊ฟช้อป โรงพิมพ์ คลีนิคแพทย์ต่างๆ ที่สำคัญสั่งจำนวนน้อยได้ทันที
     - กลุ่มกิจกรรม : ตั้งแต่งานรับปริญญา งานวันเด็ก งานวันเกิด งานแข่งน้องหมาน้องแมว งานจัดปะกวด งานโฆษณาทุก ชนิดของกิจกรรมที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ก็ว่าได้ กิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการความพิเศษมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่สำคัญทำทีละชิ้นและจำนวนน้อยได้

ผลตอบแทน ระบบธุรกิจ iCard

     ผลตอบแทนได้มาอย่างไร สินค้าทุกชิ้นกำไร มากกว่า 100% บางชิ้น 200% บางชิ้น 500% หรือ เป็น 1000% ก็สามารถทำได้ ขึ้นกับไอเดียการสร้างสินค้า แปลกใหม่ และความพึงพอใจ ของผู้ซื้อ
Top


Online : 000002
Visitor : 2,115,273