สินค้าและบริการ


ระบบธุรกิจ iBadge

มารู้จักเครื่อง iBadge กันเถอะ!!

มารู้จักเครื่อง iฺBadge กันเถอะ!! ธุรกิจนี้ทำง่ายแสนง่ายเพียงมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะธรรมดา 1 ตัว ใช้น้ำหมึกธรรมดาหาซื้อได้ทั่วไป และเครื่อง iBadge เพียงเท่านี้ก็สามารถผลิตชิ้นงานสวยๆได้ไม่จำกัดแล้ว ธุรกิจทำเหรียญเข็มกลัดแบบง่ายๆ มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบเซ็ต ง่ายรวดเร็วใน 7 วินาที สามารถประยุกต์สร้างสรรค์ชิ้นงานแปลกใหม่ได้มากมายตามไอเดีย เช่น สายคล้องคอสุนัข ชุดกรอบรูป แม่เหล็กติดตู้เย็น พวงกุญแจ และอื่นๆอีกมากมาย


 

Detail Spec


 
คุณสมบัติของเครื่อง
    1.ผลิตด้วยระบบชุบแข็งทำให้เครื่องมีความแข็งแรงทนทานมากๆ
    2.การผลิตจากเครื่อง CNC มีความละเอียดและแม่นยำมากๆ
    3.ฐานเป็นไฟเบอร์ น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และยกพกพาสะดวก
    4.เครื่องเดียวสามารถเปลี่ยนหัวได้ ถึง 5 ขนาด
    5.ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน
จุดเด่นของเครื่อง iBadge
    1. สามารถทำชิ้นงานเสร็จใน 7 วินาที
    2. พิมพ์ภาพอะไรก็ได้คมชัดเหมือนภาพภ่าย ใส่ตัวอักษรลวดลายได้ทุกชนิด
    3. ใช้ Printer Ink Jet ทั่วไปในท้องตลาดในการทำภาพ
    4. เครื่องเดียวสามารถทำได้ 5 ขนาด (75mm / 58mm / 50mm / 44mm / 32mm)
    5. เครื่องเป็นระบบทางกล ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า
    6. เครื่องมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาสะดวก
    7. สามารถประยุกต์ทำชิ้นงานได้หลากหลาย รูปแบบ เช่น แม่เหล็กติดตู้เย็น , ที่เปิดขวด และอื่นๆอีกมากมาย
    8. ชิ้นงานเคลือบผิวอย่างดี กันน้ำ กันฝุ่น และการขูดขีด
    9. ต้นทุนแต่ละชิ้นงานถูกมากๆ กำไร มากกว่า 100%
    10.สามารถประยุกต์เป็น กิ๊บติดผม ของชำร่วยแต่งงาน กรอบรูป 9 รัชกาล  แม่เหล็กติดตู้เย็น  สร้อยคอหมาแมว เป็นต้น

 

ข้อเปรียบเทียบ


 

เทคนิคสำคัญในการออกแบบ

เครื่องiBadge ใช้เทคนิคการออกแบบวิศวกรรมเครื่องกลโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เครื่องสามารถทำงานได้เองไม่มีความร้อน ไม่มีเสียงรบกวน


 

เทคโนโลยีการผลิตโมล

เทคโนโลยีการผลิตโมล โมลของเครื่อง iBadge มีความแข็งแรงคงทนสุงมาก พร้อมทั้งมีความแม่นยำของขนาดเนื่องจากใช้เทคโนโลยีการผลิตทางวิศวกรรมขั้นสูงด้วยเครื่อง CNC ( Computer Numerical Control ) ในการขึ้นรูปกัดกลึงโลหะ ด้วยความแม่นยำในการกัดกลึงที่มีค่าความละเอียดในระดับ 0.005 มม. โมลของเครื่อง iBadge ยังมีการคำนวนระยะต่างๆ อย่างแม่นยำ สามารถผลิตพวงกุญแจผ่านหัวโมลได้ อีกด้วย


 

เทคโนโลยีการชุบผิวแข็ง

เทคโนโลยีการชุบผิวแข็ง เมื่อกลึงขึ้นรูปได้แล้ว จะทำการชุบผิวสร้างความแข็งแรงให้กับโมลถึง 2 ระดับ ด้วยสูตรเคมีเฉพาะของ iBadge โดยขั้นตอนแรกจะดำเนินการขั้นตอนที่เรียกว่า Case Hardening คือการนำเหล็กที่กลึงขึ้นรูปเป็นหัวโมลแล้วไปอบกับสารที่มีปริมาณคาร์บอนสูงชนิดเหลวสูตรเฉพาะของ iBadge จนมีอุณหภูมิเหนือจุดวิกฤตบนผิวของชิ้นงานเป็นการเพิ่มปริมาณคาร์บอนที่ผิว ต่อมาจึงทำ Heat Treatment อบต่อที่อุณหภูมิ 900 องศา และทำให้เย็นตัวลงด้วยน้ำซึ่งจะได้ชิ้นงานมีผิวแข็งทนทานต่อการสึกกร่อนให้ผิวแข็งประมาณ 1000-1100 HV สามารถรองรับการใช้งาน มากกว่า แสนชิ้น
เทคโนโลยีการชุบโครเมี่ยม โมลของ iBadge จะใช้ไฟฟ้ากระแสตรง และสารละลายซึ่งเป็นส่วนผสมของกรดโครมิก ( Chromic Acid ) และกรดกำมะถัน ( H2SO4 ) ในสัดส่วนพิเศษ 150:1 ต่างจากการชุบทั่วไป และชุบโดยการรองพื้นด้วยนิเกิล Bright Chromium ให้มีความหนาของผิวโครเมียมประมาณ 0.4 มม. เพิ่มความแข็งแรงเละสวยงามให้หัวโมลอย่างมาก


 

 

เทคโนโลยีการผลิตฐานโมล

เทคโนโลยีการผลิตฐานโมล ฐานโมลของเครื่อง iBadge ใช้เทอร์โมเซตติ้งพลาสติก (Thermosetting Plastics) ชนิด Polyurethane สูตรพิเศษให้มีความแข็งแรง แต่ ยืดหยุ่นสูง สามารถให้ตัวได้และทำการอบผิวให้มีความลื่นลักษณะเฉพาะของเครื่อง iBadge ฉีดขึ้นรูปในแม่พิม์เพื่อให้ได้ขนาด และ สัดส่วนตามการออกแบบอย่างแม่นยำ


 

 

เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่อง

เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่อง ตัวเครื่อง iBadge หล่อขึ้นจาก Rienforced Fiber Glass ชนิดพิเศษ มีความแข็ง เบา และยืดหยุ่นสูง เพื่อรองรับแรงดันจากจุดหมุน และ คานโยกต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังฝังแม่เหล็ก ความเข้มข้นสูงไว้ส่วนปลายคานโยกเพื่อใช้ในการจับยึดโมล มีความสะดวกมากรวดเร็วมากในการสลับเปลี่ยนหัวโมลในการผลิตสินค้า โดยสามารถทำการเปลี่ยนหัวโมลได้ เสร็จในเวลาไม่เกิน 10 วินาที


 

 

ตลาดอยู่ที่ไหน

ตลาดอยู่ที่ไหน กลุ่มลูกค้าใหญ่มากๆ เพราะทำสินค้าชิ้นเดียวในตลาดตามความต้องการ ยิ่งยุคนี้ถ่ายภาพกันเยอะมากการนำภาพถ่ายมาทำสิ้นค้าก็เยอะมากๆ มี 3 กลุ่มหลักๆ คือ
กลุ่มคน : ผู้คนทั่วไปสามารถซื้อหาสินค้าได้ง่ายสะดวกรวดเร็วผ่านโลกออนไลน์ ผ่าน Facebook Line Instragram แค่อัพภาพสินค้าขึ้นไป ก็มีคนสั่งทำเลย
กลุ่มองค์กร : องค์กรทุกองค์กรต้องใช้ทั้งหมดเลย ตั้งแต่โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านอาหาร กิจการทุกชนิด ร้านถ่ายรูป ร้านกิ๊ฟช้อป โรงพิมพ์ คลีนิคแพทย์ต่างๆ ที่สำคัญสั่งจำนวนน้อยได้ทันที
กลุ่มกิจกรรม : ตั้งแต่งานรับปริญญา งานวันเด็ก งานวันเกิด งานแข่งน้องหมาน้องแมว งานจัดประกวด งานโฆษณาทุกชนิดของกิจกรรมที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ก็ว่าได้ กิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการความพิเศษมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่สำคัญทำทีละชิ้นและจำนวนน้อยได้
Top


Online : 000001
Visitor : 2,115,276