ระบบธุรกิจ iBadge

มารู้จักเครื่อง iBadge กันเถอะ!!

มารู้จักเครื่อง iStamp กันเถอะ!! ธุรกิจนี้ทำง่ายแสนง่ายเพียงมีคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง ปริ้นเตอร์ตั้งโต๊ะธรรมดา 1 ตัว ใช้น้ำหมึกธรรมดาหาซื้อได้ทั่วไปและ เครื่อง iBadge เพียงเท่านี้ ก็สามารถผลิตชิ้นงานสวยๆ ได้ไม่จำกัดแล้ว ธุรกิจทำเหรียญเข็มกลัดแบบง่ายๆ มาพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบเซ็ต ง่ายรวดเร็วใน 7 วินาที สามารถประยุกต์สร้างสรรค์ชิ้นงานแปลกใหม่ได้มากมายตามไอเดีย เช่น สายคล้องคอสุนัข ชุดกรอบรูป แม่เหล็กติดตู้เย็น พวงกุญแจและอื่นๆอีกมากมายDetail Specคุณสมบัติของเครื่อง
    1.ผลิตด้วยระบบชุบแข็งทำให้เครื่องมีความแข็งแรงทนทานมากๆ
    2.การผลิตจากเครื่อง CNC มีความละเอียดและแม่นยำมากๆ
    3.ฐานเป็นไฟเบอร์ น้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานและยกพกพาสะดวก
    4.เครื่องเดียวสามารถเปลี่ยนหัวได้ ถึง 5 ขนาด
    5.ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน
จุดเด่นของเครื่อง iBadge
    1. สามารถทำชิ้นงานเสร็จใน 7 วินาที
    2. พิมพ์ภาพอะไรก็ได้คมชัดเหมือนภาพภ่าย ใส่ตัวอักษรลวดลายได้ทุกชนิด
    3. ใช้ Printer Ink Jet ทั่วไปในท้องตลาดในการทำภาพ
    4. เครื่องเดียวสามารถทำได้ 5 ขนาด (75mm,58mm,50mm,44mm,32mm)
    5. เครื่องเป็นระบบทางกล ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า
    6. เครื่องมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาสะดวก
    7. สามารถประยุกต์ทำชิ้นงานได้หลากหลาย รูปแบบ เช่น แม่เหล็กติดตู้เย็น , ที่เปิดขวด อื่นๆอีกมากมาย
    8. ชิ้นงานเคลือบผิวอย่างดี กันน้ำ กันฝุ่น และการขูดขีด
    9. ต้นทุนแต่ละชิ้นงานถูกมากๆ กำไร มากกว่า 100%
    10.สามารถประยุกต์เป็น กิ๊บติดผม , ของชำร่วยแต่งงาน ,กรอบรูป 9 รัชกาล , แม่เหล็กติดตู้เย็น , สร้อยคอหมาแมว


ข้อเปรียบเทียบเทคนิคสำคัญในการออกแบบ

เครื่องiBadge ใช้เทคนิคการออกแบบวิศวกรรมเครื่องกลโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า เครื่องสามารถทำงานได้เองไม่มีความร้อน ไม่มีเสียงรบกวนเทคโนโลยีการผลิตโมล

เทคโนโลยีการผลิตโมล โมลของเครื่อง iBadge มีความแข็งแรงคงทนสุงมากพร้อมทั้งมีความแม่นยำของขนาด เนื่องจากใช้เทคโนโลยี การผลิตทางวิศวกรรมขั้นสูงด้วย เครื่อง CNC (Computer Numerical Control) ในการขึ้นรูปกัดกลึงโลหะ ด้วยความแม่นยำในการกัดกลึงที่มีค่าความละเอียดในระดับ 0.005 มม. โมลของเครื่อง iBadge ยังมีการคำนวนระยะต่างๆ อย่างแม่นยำสามารถผลิตพวงกุญแจ ผ่าน หัวโมลได้ อีกด้วยเทคโนโลยีการชุบผิวแข็ง

เทคโนโลยีการชุบผิวแข็ง เมื่อกลึงขึ้นรูปได้แล้ว จะทำการชุบผิวสร้างความแข็งแรงให้กับโมลถึง 2 ระดับ ด้วย สูตรเคมีเฉพาะของ iBadge โดยขั้นตอนแรกจะดำเนินการขั้นตอนที่เรียกว่า Case Hardening คือการนำเหล็กที่กลึงขึ้นรูปเป็นหัวโมลแล้ว ไปอบกับสารที่มีปริมาณคาร์บอนสูงชนิดเหลว สูตรเฉพาะของ iBadge จนมีอุณหภูมิเหนือจุดวิกฤตบนผิวของชิ้นงานเป็นการเพิ่มปริมาณคาร์บอนที่ผิว ต่อมาจึงทำ Heat Treatmentอบต่อที่ อุณหภูมิ 900 องศาและทำให้เย็นตัวลงด้วยน้ำ ซึ่งจะได้ชิ้นงานมีผิวแข็งทนทานต่อการสึกกร่อนให้ผิวแข็งประมาณ 1000-1100 HV สามารถรองรับการใช้งาน มากกว่า แสนชิ้น
เทคโนโลยีการชุบโครเมี่ยมโมลของ iBadge จะใช้ไฟฟ้ากระแสตรง และสารละลายซึ่งเป็นส่วนผสมของกรดโครมิก (Chromic acid) และกรดกำมะถัน (H2SO4) ในสัดส่วนพิเศษ 150:1 ต่างจากการชุบทั่วไปและชุบโดยการรองพื้นด้วยนิเกิล Bright Chromium ให้มีความหนาของผิวโครเมียมประมาณ 0.4 มม. เพิ่ม ความแข็งแรงเละสวยงามให้ หัวโมลอย่างมาก

เทคโนโลยีการผลิตฐานโมล

เทคโนโลยีการผลิตฐานโมล ฐานโมลของเครื่อง ibadge ใช้เทอร์โมเซตติ้งพลาสติก (Thermosetting plastics) ชนิด polyurethane สูตรพิเศษให้มีความแข็งแรง แต่ ยืดหยุ่น สูงสามารถให้ ตัวได้และ ทำการโดปผิวให้ มีความลื่นลักษณะเฉพาะของ เครื่อง iBadge ฉีดขึ้นรูปในแม่พิม์ เพื่อให้ ได้ ขนาด และ สัดส่วนตามการออกแบบอย่างแม่นยำ

เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่อง

เทคโนโลยีการผลิตตัวเครื่อง ตัวเครื่อง iBadge หล่อขึ้นจาก Rienforced Fiber Glass ชนิดพิเศษ มีความแข็ง เบา และยืดหยุ่นสูง เพื่อรองรับ แรงดัน จาก จุดหมุน และ คาน โยกต่างๆ ได้ เป็นอย่างดี อีกทั้งยังฝัง แม่เหล็ก ความเข้มข้นสูงไว้ส่วนปลายคานโยกเพื่อใช้ในการจับยึดโมล มีความสะดวกมากรวดเร็วมากในการสลับเปลี่ยนหัวโมลในการผลิตสินค้า โดยสามารถทำการเปลี่ยนหัวโมลได้ เสร็จในเวลาไม่เกิน 10 วินาที

ตลาดอยู่ที่ไหน

ตลาดอยู่ที่ไหน กลุ่มลูกค้าใหญ่มากๆ เพราะทำสินค้าชิ้นเดียวในตลาดตามความต้องการ ยิ่งยุคนี้ถ่ายภาพกันเยอะมากการนำภาพถ่ายมาทำสิ้นค้าก็เยอะมากๆ มี 3 กลุ่มหลักๆ คือ
กลุ่มคน (นำสินค้ามาพูดร่วม)ผู้คนทั่วไปสามารถซื้อหาสินค้าได้ง่ายสะดวกรวดเร็วผ่านโลกออนไลน์ ผ่าน เฟสบุ๊ค ผ่านไลน์ แค่อัพภาพ สายไฟินค้าขึ้นไปก้มีคนสั่งทำเลย
กลุ่มองค์กร (นำสินค้ามาพูดร่วม)องค์กรทุกองค์กรต้องใช้ทั้งหมดเลย ตั้งแต่โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านอาหาร กิจการทุกชนิด ร้านถ่ายรูป ร้านกิ๊ฟช้อป โรงพิมพ์ คลีนิคแพทย์ต่างๆ ที่สำคัญสั่งจำนวนน้อยได้ทันที
กลุ่มกิจกรรม (นำสินค้ามาพูดร่วม)ตั้งแต่งานรับปริญญา งานวันเด็ก งานวันเกิด งานแข่งน้องหมาน้องแมว งานจัดปะกวด งานโฆษณาทุก ชนิดของกิจกกรมที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ก็ว่าได้ กิจกรรมต่างๆ ที่ต้องการความพิเศษมีเอกลักษณ์โดดเด่น ที่สำคัญทำทีละชิ้นและจำนวนน้อยได้

มารู้จักเครื่อง iStamp กันเถอะ!!

มารู้จักเครื่อง iStamp กันเถอะ!! iStamp เครื่องทำตรายางแบบด่วนถือเป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่นิยมและอยู่บนความจำเป็นต้องใช้ คู่สังคมไทยมานานแสนนานและยังต้องใช้ วันนี้ธุรกิจ iStamp มาพร้อมกับความสะดวกสบายและคมชัดระดับเลเซอร์ พร้อมระบบหมึกในตัวและสามารถผลิตกันแบบด่วนจี๋ ใน 10 วินาทีเสร็จ คงไม่มีที่ไหนด่วนได้ขนาดนี้อีกแล้ว แถมยังทำหลายสีในตัวเดียวและทำรูปหน้าตัวเองหรือภาพกราฟฟิกได้คมชัดเหมือน ภาพถ่าย และที่สำคัญประหยัดมากๆ ในการเติมหมึก 1 ครั้ง ใช้งานได้หลายพันครั้งเลยทีเดียว

วัสดุอุปกรณ์Top

Online  : 000001
Visitor    : 1,996,970